RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MỞ THẺ TÍN DỤNG LIÊN HỆ
TIN TỨC
Ngân hàng ABBANK Phát Hành Thẻ Ngân Hàng Dành Riêng Cho Các Cặp Đôi Ngân hàng ABBANK Phát Hành Thẻ Ngân Hàng Dành Riêng Cho Các Cặp Đôi

 Nhằm kích thích các cặp đang yêu hay lập gia đình, ngân hàng ABBANK đã phát hành thẻ ngân hàng đôi với vô vàn các siêu khuyến mãi hấp dẫn

Chúng ta đã quá quen với những chiếc thẻ ngân hàng bình thường nhưng hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những cặp thẻ phát hành dành riêng cho các cặp đôi.

 Xem thêm: Cách rút tiền thẻ tín dụng chỉ mất phí 1%

Thẻ ngân hàng dành cho các cặp đôi của ngân hàng ABBANK

Những chiếc thẻ ngân hàng bình thường đã quá quen thuộc, một số ngân hàng vừa và nhỏ muốn tìm kiếm sự bứt phá, tạo điểm nhấn đối với người dùng. Đo đó họ đã nảy ra ý tưởng là phát hành những cặp thẻ ngân hàng chỉ dành cho các cặp đôi với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Ngân hàng TMCP An Bình chính là ngân hàng đi tiên phog trong ý tưởng này. Những cặp thẻ ghi nợ nội địa ABBANK YouConnect và thẻ tín dụng quốc thế ABBANK VISA COUPLE là cặp thẻ thể hiện sự gắn kế bền chặt, sâu sắc giữa khách hàng với người quan trọng trong cuộc đời mình.

thẻ ngân hàng đôi

Khác hàng đến làm thẻ tại ABBANK

Những ưu đãi mà chỉ có cặp thể đặc biệt này có được.

Mang đầy đủ các tính năng của một chiếc thẻ thông thường, ngoài ra nó còn được nâng cấp để hưởng rất nhiều các ưu đãi đặc biệt mà các loại thẻ thường không có, và cũng chính ngay ở hình thức thiết kế nó cũng đã mang một nét cực kỳ độc đáo.

Tham khảo qua cách mở thẻ tín dụng nhanh nhất hiện nay

 thẻ ngân hàng đôi 2

Thẻ ABBANK Couple – Tình yêu thăng hoa

Như thẻ Visa Couple được thiết kế theo công nghệ hiện đại, giảm thiểu tối đa sự rủi do khi dùng thẻ, mạng lưới rộng lớn của ngân hàng với hơn 30 triệu điểm rút tiền trên toàn thế giới, và 15.000 điểm bán hàng tại Việt Nam giúp bạn thanh toán một cách cực kỳ dễ dàng.

Và để mở thẻ này thì bạn phải đế ngân hàng ABBANK đăng ký, bạn phải đi với “một nửa” kia của mình thì mới đủ điều kiện để làm đấy nhé. Không áp dụng cho các khách hàng đơn nhằm mục đích thể hiện đúng tính chất của thẻ. Mức giao dịch qua thẻ càng cao thì càng nhận được mức ưu đãi cao hơn.

Thể hiện một tình yêu khác biệt, mang đậm nét hiện đại.

Thời hiện đại các cặp đôi thường thể hiện tình cảm của mình bằng những món quà đắt tiền như những chiếc xe đẹp, điện thoại thông minh... và giờ đây một món quà không cần đầu tư quá nhiều những vẫn mang nét hiện đại, mang tính định hướng cho tương lại giúp những cặp đôi đến với nhau một cách trọn vẹn.

Bạn có biết đáo hạn thẻ tín dụng để không bị phạt

cặp thẻ ngân hàng

 

Dòng thẻ ABBANK Youconnect và ABBANK Couple

 

Đối với các dòng thẻ ABBANK Youconnect và ABBANK Couple khách hàng sẽ được cấp phát miễn phí, đặc biệt trong năm đầu tiên bạn sẽ được miễn phí thường niên với thẻ YouConnect. Trong thời gian sử dụng các cặp đôi sử dụng thẻ nếu tích càng nhiều điểm sẽ có thể quy đổ ra những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Việc cho ra mắt cặp thẻ tình yêu chắc chắn sẽ giúp các cặp đôi có thêm những cách để thể hiện tình yêu của mình the cách hoàn toàn mới.

Các bài viết liên quan khác
LIÊN HỆ RÚT TIỀN (call or sms)
Rút tiền & Đáo hạn
0988 674 285
Rút tiền & Đáo hạn
0989 077 085
Dịch Vụ Tài Chính
0988 674 285
FACEBOOK RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG
DỊCH VỤ TIÊU BIỂU
RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG SIÊU RẺ RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG SIÊU RẺ
DỊCH VỤ MỞ THẺ TÍN DỤNG DỊCH VỤ MỞ THẺ TÍN DỤNG
GIẢI NGÂN ĐÁO HẠN TRONG 24H GIẢI NGÂN ĐÁO HẠN TRONG 24H
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG 24/7. Phí chỉ 1.6% RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG 24/7. Phí chỉ 1.6%
TIN TỨC NỔI BẬT
Ngan cach  tin tuc
Ngan cach  tin tuc
Ngan cach  tin tuc
Ngan cach  tin tuc
Ngan cach  tin tuc
GIỚI THIỆU THẺ TÍN DỤNG
Số người online : 2
Tổng lượt truy cập : 195459

RÚT TIỀN + ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VISA , MASTER, HOME, FE CREDIT, LOTTE  - HOTLINE: 0988 674 285 - 0989 077 085

  ĐỊA CHỈ: Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội , Phú Đô - Từ Liêm - Hà Nội ,  Phưởng Bưởi - Tây Hồ - Hà Nội

Các Khu Vực : Mỹ Đình - Cầu Giấy - Thanh Xuân - Hà Đông - Văn Điển - Thanh Trì - Hoàng Mai - Ba Đình - Xã Đàn - Hai Bà Trưng -

Hoàn Kiếm - Bờ Hồ - Trần Duy Hưng - Ngã Tư Sở - Chương Dương - Long Biên - Minh Khai - Gia Lâm .....