RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MỞ THẺ TÍN DỤNG LIÊN HỆ
TIN TỨC
Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Thấp Nhất Hiện Nay Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Thấp Nhất Hiện Nay

 Theo khao sát 8 ngân hàng đứng đầu hiện nay cả về trong nước và ngoài nước, mỗi ngân hàng có một mức phí khác nhau. Vậy lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng nào thấp nhất

Khi mo the tin dung, người dùng thường quan tâm tới thủ tục, giấy tờ, hồ sơ, thời gian làm thẻ cũng các ưu đãi khi mở thẻ. Đặc biệt điều họ quan tâm nhất đó chính là lãi suất thẻ tín dụng, phần lớn chính điều này quyết định khách hàng có làm thẻ tin dụng của ngân hàng đó hay không. Sau đầu chúng ta sẽ khảo sát qua một số ngân hàng xem lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng nào thấp nhất nhé.

lãi suât thẻ tín dụng ngân hàng nào thấp nhất

Ngân hàng nào có lãi suất thẻ tín dụng thấp nhất ?

Các yếu đố quyết định tới lãi suất thẻ tín dụng

Chi phí thường niên duy trì thẻ và phí phát hành thẻ

Bảng biểu thống kế được sau khi khảo sát 8 ngân hàng tiêu biểu ở trong nước với quy mô vừa và lớn cùng ngân hàng nước ngoài biểu diễn sự chênh lệch khá lớn về phí thường niên các ngân hàng đang áp dụng.

 lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng nào thấp nhất

 

 

Tiền tệ: VNĐ

Trong cuộc đua phát hành thẻ tín dụng thì một số ngân hàng đã không ngần ngại miến phí chi phí phát hành thẻ để kích thích người dùng. Trong khi đó một số ngân hàng khác lại thu phí một cách khá cao như Citibank để sử dụng được thể người dùng phải mất đến 800.000VNĐ/năm để duy trì. Ngoài ra còn có thể thấy ngân hàng HSBC thu phí 350.000VNĐ/năm. Thẻ thường của ngân hàng ACB là 300.000VNĐ/năm thẻ Platinum của Sacombank mất 500.000VNĐ/năm

Có thể dễ dàng nhận thấy các ngân hàng nhà nước đều có mức phí thường niên khá thấp chỉ từ 100.000VNĐ. Điều này dẫn đến lợi thế của các ngân hàng này là không hề nhỏ cạnh tranh khốc liệt với các ngân hàng khác. Điển hình như các ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài sẽ có phí thường niên cao như ngân hàng ANZ, HSBC mức phí từ 350.000VNĐ/năm. Cao nhất trong nhóm này chính là CitiBank năm đầu sẽ miễn phí nhưng các năm về sau sẽ thu đến 880.000VNĐ. Các dòng thẻ cao cấp sẽ có mức phí cao hơn rất nhiều như 1.500.000 VNĐ/năm đối với ANZ và CitiBank.

Lãi suất dịch vụ ngân hàng nào thấp nhất.

Đặc trưng của thẻ tín dụng là cho phép người sử dụng rut tien mat tu the tin dụng, trả tiền sau. Tuy tiện lợi là vậy nhưng người dùng sau một khoảng thời gian định kì khách hàng phải đóng lãi suất. Đối với mức lãi suất hàng năm, các ngân hàng nước ngoài sẽ có lãi suất cao hơn hẳn với các ngân hàng nhà nước. Bạn có thể xem qua mức lãi suất của các ngân hàng thông qua biểu đồ

lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng nào thấp nhất

 

 

(*) : Bảng lãi suất so sánh theo mức lãi suất của hạng Thẻ cao cấp nhất của các Ngân hàng.

Có thể thấy mức lãi suất của các ngân hàng như ANZ, CitiBank, HSBC là có mức lãi suất cao nhất là từ 26% - 28% trong khi cũng với loại thẻ cao cấp như vậy ngân hàng trong nước có mức lãi suất dao động trong khoảng 16%.

Không chỉ vậy mà các ngân hàng trong nước còn có các khoản dịch vụ chăm sóc khách hàng nhỉnh hơn hẳn so với các ngân hàng nướ ngoài. VD như đối với ngân hàng TPBank trên toàn quốc có hơn 300 điểm cung cấp dịch vụ với các ưu đãi hấp dẫn từ du lịch, dịch vụ, mua sắm, ẩm thực... khi khách hàng thánh toán thông qua thẻ tín dụng.

Chi phí giao dịch ngoại tệ

Điều này cũng cực kỳ quan trọng, bởi trong thời kì hội nhập của đất nước thì nhu cầu giao dịch ngoại tệ rất lớn.  Theo khảo sát 8 ngân hàng trên thì mức phí giao dịch ngoại tệ của TPBank và ACB chỉ từ 1% thấp hơn hẳn so với Citi Bank, HSBC với mức phí 4%.

lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng nào thấp nhát

 

 

Qua bài viết trên ta có thể thấy tấm thẻ tín dụng VISA hiện tại như một chiếc giấy thông hành phố biến nhất thế giới để mua sắm, thanh toán các dịch vụ, mua bán online. Chính vì vậy nếu là một người tiêu dùng thông minh, hãy làm cho mình một chiếc thẻ tín dụng nhé và đừng quên hãy xem lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng nào là thấp nhất nhé ?

Các bài viết liên quan khác
LIÊN HỆ RÚT TIỀN (call or sms)
Rút tiền & Đáo hạn
0988 674 285
Rút tiền & Đáo hạn
0989 077 085
Dịch Vụ Tài Chính
0988 674 285
FACEBOOK RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG
DỊCH VỤ TIÊU BIỂU
RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG SIÊU RẺ RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG SIÊU RẺ
DỊCH VỤ MỞ THẺ TÍN DỤNG DỊCH VỤ MỞ THẺ TÍN DỤNG
GIẢI NGÂN ĐÁO HẠN TRONG 24H GIẢI NGÂN ĐÁO HẠN TRONG 24H
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG 24/7. Phí chỉ 1.6% RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG 24/7. Phí chỉ 1.6%
TIN TỨC NỔI BẬT
Ngan cach  tin tuc
Ngan cach  tin tuc
Ngan cach  tin tuc
Ngan cach  tin tuc
Ngan cach  tin tuc
GIỚI THIỆU THẺ TÍN DỤNG
Số người online : 7
Tổng lượt truy cập : 195474

RÚT TIỀN + ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VISA , MASTER, HOME, FE CREDIT, LOTTE  - HOTLINE: 0988 674 285 - 0989 077 085

  ĐỊA CHỈ: Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội , Phú Đô - Từ Liêm - Hà Nội ,  Phưởng Bưởi - Tây Hồ - Hà Nội

Các Khu Vực : Mỹ Đình - Cầu Giấy - Thanh Xuân - Hà Đông - Văn Điển - Thanh Trì - Hoàng Mai - Ba Đình - Xã Đàn - Hai Bà Trưng -

Hoàn Kiếm - Bờ Hồ - Trần Duy Hưng - Ngã Tư Sở - Chương Dương - Long Biên - Minh Khai - Gia Lâm .....